Top 3 dịch vụ email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng miễn phí

Email theo tên miền riêng là gì ? Tại sao email theo tên miền riêng lại quan trọng ? dịch vụ email theo tên miền riêng nào tốt nhất hiện nay ? Có dịch vụ email theo tên miền riêng miễn phí nào tốt không ? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường.

email theo ten mien rieng mien phi

email theo ten mien rieng mien phi

Bạn đang sử dụng email dạng tendoanhnghiep@gmail.com, congty@yahoo.com,…. nếu vậy bạn hãy thay đổi ngay vì việc chuyên nghiệp hóa đang được khách hàng quan tâm và đánh giá rất nhiều hiện nay vì vậy hãy sử dụng những dạng email theo tên miền đặc trưng của bạn như: sales@batdongsan.com, kinhdoanh@lazada.com,….. những dạng này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn vì tránh tình trạng giả mạo tràn lan hiện nay trên thị trường bên cạnh đấy còn giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng vì bạn đang nghiêm túc làm việc thì chính thái độ ấy sẽ khiến khách hàng ấn tượng và dễ dàng tin tưởng vào bạn hơn.

Danh sách các dịch vụ email cho doanh nghiệp hỗ trợ tên miền riêng free

Có khá nhiều dịch vụ cho phép bạn tạo email miễn phí có hỗ trợ tên miền riêng kèm theo nhưng mình chỉ liệt kê đến các bạn một số dịch vụ hỗ trợ mạnh nhất, thân thiện cùng người sử dụng nhất nhé.

Yandex

yandex_eng_logo-56a289a13df78cf772774ad4

Yandex là một công cụ tìm kiếm phổ biến ở Nga tại đây có thể nói kênh này được xem như là kênh tìm kiếm lớn nhất tại đất nước bạch dương bên cạnh rất nhiều dịch vụ email nhưng mình tin tưởng Yandex chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm giác hài lòng về sản phẩm của nó nhất là trong vấn đề free dịch vụ email theo tên miền riêng với dung lượng lưu trữ không giới hạn và có thể chịu tải lên đến cả ngàn mailbox thì đây là một trong những dịch vụ tốt vào hàng bậc nhất hiện nay. Nếu bạn cần bài viết hướng dẫn đăng ký và cấu hình email theo tên miền riêng của yandex thì tham khảo bài viết nhé.

Zoho Mail

mon

Đây là một dịch vụ cho phép bạn tạo email theo tên miền riêng hoàn toàn miễn phí với dịch vụ này bạn sẽ có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tương tự như Yahoo hay Gmail tuy nhiên bạn có thể sử dụng tên miền riêng của công ty của mình vào việc hiển thị tên thương hiệu dạng banhang@web47.net hay kinhdoanh@web47.net tuy nhiên bước cấu hình của phần này tương đối phức tạp một ít vì vậy mình sẽ có bài viết hướng dẫn đăng ký và cấu hình domain cho các bạn.

OutLook

RWhAgf

Là một dịch vụ cho phép bạn tạo email cho doanh nghiệp với chi phí miễn phí hoàn toàn đây có thể xem như là một trong những dịch vụ cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường tuy nhiên một điểm mà khiến mình không thích outlook là vấn đề load hơi lâu, nặng.

Trước đây còn dịch vụ email của google tuy nhiên google đã loại bỏ bản có phí vì vậy mình xin phép không liệt kê tại đây nhé.