Top 10 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ việc sử dụng các phần mềm CRM chuyên nghiệp là điều lãng phí vì vậy mình khuyên các bạn nên sử dụng các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng miễn phí để giảm chi phí đồng thời tránh lãng phí hiện nay có một số phần mềm miễn phí được thiết kế riêng cho dạng doanh nghiệp có quy mô như vậy. Cùng mình tìm hiểu :

Top 10 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp để sử dụng ví dụ như: Hubspot, Vtiger, Sheet CRM… là những phần mềm miễn phí phổ biến .

Hubspot

HubSpot_logo-14

HubSpot là phần mềm quản lý và tiếp thị giúp các công ty thu hút khách truy cập, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, và khách hàng thân thiết.

Vtiger

Vtiger-Logo

vTigerCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng miễn phí phổ biến nhất hiện nay trên thế giới ra đời năm 2004 do 1 nhóm lập trình viên người ấn độ sáng lập đến nay Vtiger là một trong những phan mem crm mien phi đáng dùng nhất trên thế giới.

Sheet CRM


256x117xGoogleSheets.png.pagespeed.ic.6_j6KRLEuQ

Đây là một trong những phần mềm đơn giản có sẵn trong google giúp các cá nhân hay các doanh nghiệp nhỏ vì chỉ là các bảng tính trên excel nên bạn dễ dàng lưu trữ online đồng thời quản lý tuy nhiên nếu làm lâu dài thì sẽ không hiệu quả vì nếu số lượng lớn thì thời gian tra thông tin là khá lâu.

SUITECRM

suitecrm_logo_large

Suite CRM là một phần mềm viết bằng mã nguồn mở SugarCRM bản này giúp rút gọn rất nhiều so với bản gốc theo các chuyên gia nói thì “Suite CRM free là phần mềm CRM tốt nhất thế giới. nó dựa trên mã nguồn mở SugarCRM nhưng lại được cấu trúc, thiết kế lại cho gần gũi hơn với người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn ‘Pay’ Sugar”.

CapsuleCRm

capsule-logo

CapsuleCRm là phần mềm miễn phí dành cho 2 người với dung lượng chỉ 10$ rất nhỏ gọn với bản tích hợp 33 phần mềm khác nhau như Mailchimp, Freshbook mà Gmail,… tuy nhiên bản miễn phí chỉ cho phép lưu 250 liên lạc nếu bạn nâng cấp gói 12$/tháng thì có 2GB và 50000 địa chỉ. Tuy nhiên theo đánh giá chung của các chuyên gia thì phần mềm này chưa thực sự tốt.

Insightly

insightly

Đây là phần mềm miễn phí được mệnh danh là số 1 trong lĩnh vực nhỏ hệ thống miễn phí của phần mềm crm này cho 2 người sử dụng với 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng lưu trữ và 10 lĩnh vực tùy chỉnh. Với những hạn chế của phần mềm này thì các doanh nghiệp lớn sẽ không sử dụng được.

Xem thêm 5 phần mềm quản lý khách hàng khác.