Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công ty dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp web47 với 5 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế web bán hàng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một website đẹp, giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Xem kho giao diện website bán hàng của web47 kho giao diện

Các chức năng trong website bán hàng mà web47 thiết kế

 1. Trang chủ: bất cứ website nào trang chủ luôn là một trang quan trọng nhất, website bán hàng cũng không ngoại lệ  chính vì vậy phải đầu tư nhiều công sức vào để thiết kế giao diện trang chủ sao cho phù hợp với các tiêu chí cần thiết của một website bán hàng đó là: đẹp – thân thiện – dễ sử dụng – kích thích được ham muốn mua hàng của khách.
 2. Trang giới thiệu: tuy tập trung làm trang chủ nhưng trang giới thiệu khi bạn bắt đầu bán hàng thì cần phải ghi sơ lược qua về cửa hàng của bạn như cửa hàng của bạn bán mặt hàng gì?. Chất lượng sản phẩm ra sao?, nguồn gốc chúng thế nào?, Bạn có cam kết như thế nào?. Hình thức thanh toán của sản phẩm?.
 3. Trang liên hệ: trang này giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn thông qua gửi email trực tiếp qua nền web hoặc nếu họ không muốn gửi email họ có thể biết thông tin liên lạc của bạn như số điện thoại, địa chỉ,… bản đồ để đi đến cửa hàng của bạn.
 4. Slide show: chắc hẳn mỗi lần bạn vào website nào đó hay thấy có những hình ảnh, tin tức chạy chạy đúng không?. Slide show chính là cái đó đấy nó giúp người dùng biết các sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy hay đơn giản là bạn muốn cho người người dùng biết thông tin về bạn, các chương trình sale,…
 5. Chức năng social: để tăng khả năng tương tác với người dùng, chức năng này giúp người dùng có thể đưa sản phẩm bạn đi xa hơn, để nhiều người biết hơn.
 6. Chức năng giỏ hàng: chức năng này giúp khách hàng có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi bạn không phải làm gì cả vẫn có thể có đơn đặt hàng.
 7. Chức năng đánh giá sản phẩm: bạn đã từng nghe đến amazon chưa, nếu bạn đã biết amazon trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay thì chức năng đánh giá sản phẩm của họ rất được coi trọng vì người dùng thường có xu hướng trước khi mua 1 sản phẩm nào đó thì họ sẽ tham khảo các đánh giá về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có mua hàng hay không.
 8. Chức năng nâng cao thanh toán online: chức năng này sẽ tích hợp thanh toán của một số trang nổi tiếng hiện nay như ngân lượng, bảo kim, paypal giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn.
 9. Chức năng show sản phẩm: chức năng này được thiết kế kĩ càng và chi tiết giúp show tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.
 10. Chức năng chi tiết sản phẩm: chức năng này được design rất chuyên nghiệp theo chuẩn của các website thương mại điện tử trên thế giới.
 11. Ngoài ra còn 1 số chức năng bán hàng trực tuyến khác được tích hợp theo yêu cầu riêng cho phù hợp với phong cách riêng của từng doanh nghiệp
thiet-ke-web-ban-hang

Đẳng cấp trong từng chi tiết

Lợi ích của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Web47

 • Được tối ưu hóa chuẩn seo .
 • Được thiết kế web theo xu thế mới nhất hiện nay trên thế giới.
 • Được áp dụng các tiến bộ kĩ thuật mới nhất vào website giúp website bảo mật hơn và chạy nhanh hơn.
 • Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7
 • Được bảo hành website vĩnh viễn

Các công nghệ mà chúng tôi sẽ sử dụng để thiết kế web bán hàng cho bạn

Chúng tôi có thể tùy theo từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng các ngôn ngữ sau để đưa ra các sản phẩm chuyên nghiệp cho bạn

 • Thiết kế web bằng asp.net sử dụng c# với các công nghệ mới nhất của microsoft
 • Thiết kế web bằng php thuần
 • Thiết kế web bằng wordpress, opencart, joomla, magento

Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp thêm với các công cụ giúp thiết kế website chuyên nghiệp như:

 • HTML5, CSS3
 • Dreamweaver
 • Photoshop, AI, corel,…
 • Visual Studio
 • Và các công cụ cần thiết khác

Tùy theo quy mô hoạt động của từng website bán hàng trực tuyến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một mã nguồn có mức giá rẻ nhất nhưng đáp ứng được toàn bộ công việc của bạn và các website này vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp.

Giá để thiết kế web là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 gói chính trong dịch vụ thiết kế web bán hàng là:

 • Gói giá rẻ nhắm đến các shop nhỏ với số vốn bỏ ra để thiết kế website hạn chế (các website trong gói này đảm bảo đầy đủ tính năng bán hàng của một website thương mại điện tử online)
 • Gói chuyên nghiệp đây là gói dành cho các doanh nghiệp có quy mô trung và lớn nhằm để xây dựng thương hiệu lâu dài.
 • Gói theo yêu cầu đây là gói dành riêng cho các doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng website chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mình và độc quyền trên internet.