Thiết kế website ASP.net c# chuyên nghiệp giá rẻ

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web asp.net chuyên nghiệp giá rẻ trên ngôn ngữ C# chúng ta cùng xem qua giới thiệu về ngôn ngữ ASP.net xem sự ra đời và những ưu điểm của nó so với các ngôn ngữ phổ biến khác hiện nay như php, js.

Giới thiệu về ASP.net

ASP.net là một nền tảng ứng dụng web được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Ngôn ngữ ASP.net ra đời chính thức vào năm 2002 nó cho phép những nhà lập trình web tạo ra những trang web động. Điểm nhận biết của các trang web ASP.net là đuôi mở rộng của các trang web ASP.net chưa được rewrite URL là đuôi. aspx.

Website asp.net đang lan rộng toàn cầu

Website asp.net đang lan rộng toàn cầu

Ưu điểm của ASP.net trong thiết kế website

ASP.net có rất nhiều ưu điểm đủ tầm để vượt qua trên PHP và  js dưới đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật của ASP.net:

– Code chạy bằng ngôn ngữ asp.net rất ổn định tiêu biểu là trang vnexpress.net trang web tin tức online số 1 việt nam hiện nay, thời đầu vnexpress được xây dựng bằng ASP sau đó khi ASP.net ra đời được cập nhật lên, bên cạnh đó dân trí cũng chạy bằng asp.net cũng rất ổn định.

– Bảo mật tốt hơn PHP được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và thừa hưởng các điểm mạnh của JS giúp bảo mật cao hơn

– Có khả năng tùy biến cao

– Có độ truy xuất dữ liệu nhanh nhờ sử dụng các đối tượng để truy xuất không những giúp bảo mật của ASP.net được đánh giá cao mà tốc độ xử lý, truy xuất dữ liệu của nó cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

– Đối với việc sử dụng ASP.net để thiết kế website cho các doanh nghiệp mới bắt đầu phát triển thị trường online tuy nó tốn chi phí hơn so với ngôn ngữ PHP nhưng ngược lại nó mang lại rất nhiều thứ cho bạn.

Tại sao nên thiết kế website với ASP.net mà không phải ngôn ngữ khác?

ASP.net là một ngôn ngữ phát triển tốt nhất về cả giá cả, tốc độ, khả năng thiết kế lẫn bảo mật nếu mà để so sánh về bảo mật nó thua js nhưng tốc độ truy cập, giá cả để thiết kế web asp.net tốt hơn nhưng độ bảo mật lại không quá thua sút với JS. Nếu để so sánh với php thì nó hơn về độ bảo mật, tốc độ truy cập, độ ổn định nhưng ngược lại do PHP là một mã nguồn mở nên giá cả để thiết kế nó sẽ rẻ hơn so với ASP.net.

Website của bạn chính là bộ mặt của công ty của bạn, bạn có muốn website bạn đang chạy bình thường thì bị đối thủ hack, chèn các tập tin không lành mạnh hay đánh sập website không?. Website của bạn nếu chạy thiếu ổn định thì rất dễ bị khách hàng đánh giá này nọ về dịch vụ của bạn nhất là khi bạn đang chạy các chiến dịch marketing với lượng truy cập của khách rất đông chỉ cần 1 phút website bạn chết thì thiệt hại có thể lên đến vài triệu đến vài chục triệu hoặc hơn thế nữa tùy lĩnh vực bạn đang hoạt động. Chính vì vậy việc bảo mật luôn là một vấn đề mà bất cứ website nào cũng phải quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh đó tốc độ truy cập website cũng là một vấn đề cần được quan tâm hãy thử tưởng tượng bạn truy cập vào webiste cả phút bạn có khó chịu không?. Bạn có muốn tiếp tục đợi hay không?. Chính vì vậy tốc độ load trang cần nhanh nếu mà theo chuẩn seo hiện nay thì phải dưới 20s nhưng tầm 30s thì cũng có thể chấp nhận được.

Thiết kế website asp.net chuyên nghiệp Web47.net

Thiết kế website asp.net chuyên nghiệp Web47.net

Công nghệ ASP.net mà Web47 sẽ sử dụng để thiết kế web sẽ kết hợp với các công nghệ hot khác hiện nay như:

– Web47 sẽ sử dụng công nghệ responsive giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ các thiết bị di động đến máy tính.

– HTM5 và CSS3 áp dụng cùng công nghệ responsive, asp.net thì Html5, Css3 sẽ giúp bạn có một giao diện đẹp để hiển thị với khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng các kỹ thuật thiết kế layout mới nhất hiện nay trên thế giới giúp tăng độ tương tác với khách hàng và không bị rối trong quá trình sử dụng.

– Bên cạnh đó khi thiết kế web asp.net Web47 sẽ tối ưu hóa code giúp website bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: google, yahoo, bing,..

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết về công nghệ thiết kế web mobile và HTML5 và CSS3 là gì ? của Web47 để có cái nhìn rõ hơn về công nghệ mà Web47 sẽ sử dụng cho website của bạn

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website asp.net chuyên nghiệp giá rẻ của Web47?

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp Web47 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế web tốt nhất, ngoài thiết kế chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, định hướng các chiến lược phát triển website, tư vấn việc xây dựng bố cục website và điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm chúng tôi thiết kế ra đều được cam kết bảo hành website vĩnh viễn nên bạn không phải lo lắng trong quá trình vận hành website bạn sẽ xảy ra các vấn đề lỗi phát sinh trong quá trình làm việc. Bởi chúng tôi tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi khi đã hoàn thành đều có độ ổn định rất cao.

Công ty Web47 với phương châm “nơi khởi đầu của sự thành công” chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ cho các doanh nghiệp bước khởi đầu xây dựng thương hiệu online được dễ dàng hơn.