Thiết kế web ASP.net ở đâu tốt nhất

Hiện nay ASP.net đang trở thành một ngôn ngữ được sử dụng rất rộng dãi vì nó có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng không thể bỏ qua. Được ra mắt vào năm 2002 và nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến và thay thế hoàn toàn ASP. Vậy công ty nào thiết kế web asp.net tốt nhất ở việt nam hiện nay?
thiet ke web asp.net

ASP.net công nghệ của sự ổn định

Trước khi chúng ta đi tìm kiếm công ty nào thiết kế web ASP.net tốt nhất thì hãy nhìn lại các ưu điểm mà các chuyên viên thiết kế website đúc kết được trong quá trình làm việc với ngôn ngữ này:
– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là các website vận hành bằng ngôn ngữ ASP.net chạy rất ổn định các website chạy bằng asp.net lớn nhất việt nam hiện nay phải kể đến là vnexpress, dân trí báo mới,… hàng loạt các trang báo lớn chấp nhận rằng ASP.net thực sự tốt để họ đầu tư vào phát triển lâu dài với nó.
– Bên cạnh độ ổn định của ASP.net thì vấn đề bảo mật là điều mà ASP.net được đánh giá cao và được cho rằng nó kế thừa rất nhiều ưu điểm của ngôn ngữ bảo mật nhất hiện nay trên thế giới đó là JS.
– Tốc độ load trang của ASP.net cũng được đánh giá rất cao có thể nói cao hơn php và js bởi ngôn ngữ ASP.net sử dụng các đối tượng để gọi hàm chính vị vậy sẽ giảm được rất nhiều query giúp tối ưu hóa website bạn rất nhiều.
– Khả năng tùy biến của ASP.net rất cao có thể tương thích với nhiều công nghệ khác nhau.
Nếu việc sử dụng ASP.net kết hợp vơi HTML5,CSS3 và Responsive thì thực sự website bạn đã có đầy đủ một sức mạnh tổng hợp để tạo “bước nhảy” trong sự phát triển của website của bạn. Ngoài ra phải nói thêm với các bạn là hiện nay google đã đưa ra thuật toán đánh vào các website không tương thích với di động chính vì vậy việc thiet ke web mobile hiện tại cần hơn bao giờ hết.
Bây giờ chúng ta cùn tìm hiểu công ty nào thiết kế web ASP.net tốt nhất hiện nay: Hiện tại có rất nhiều công ty thiết kế web ASP.net Nhưng trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 công ty sau để thiết kế website:
Công ty thiết kế web Web47.net là một công ty có tuổi đời 7 năm trong lĩnh vực thiết kế website và thị trường họ nhắm đến là ASP.net và php giá cả của Web47 cũng là một điểm cộng có thể nói là tốt và rẻ nhất trong các công ty thiết kế website asp.net hiện nay. Tuy giá của chúng tôi rẻ nhưng cũng được đánh giá cao của khách hàng vì sự đáp ứng các yêu cầu trong việc tùy biến phong cách theo hướng của từng đơn vị doanh nghiệp chứ không bị bó hẹp trong các template sẵn có.
Công ty thiết kế web thietkeweb.com là một công ty có tuổi đời lâu nhất trong lĩnh vực thiết kế website hơn 10 năm thì đây chính là một ông lớn trong lĩnh vực thiết kế web các sản phẩm họ nhắm là thị trường cao cấp nên mức giá cho các sản phẩm của họ là tương đối mắc.
Công ty Bizweb là công ty phát triển web theo hướng hệ thống tính tiền theo từng tháng đây là một mô hình được nhiều người sử dụng nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là theo các khung cách cố định bạn không thể tùy biến theo ý của mình được, đồng thời các dữ liệu bạn chỉ thuê chứ không phải hoàn toàn thuộc về mình.
Trên đây chỉ là 3 công ty được người dùng phản hồi tích cực nhất sau các cuộc khảo sát, tổng hợp các ý kiến của khách hàng trên các forum công nghệ trên internet vì hiện tại có hàng trăm, hàng ngàn công ty thiết kế web trên internet nên việc tìm ra chính xác công ty nào thiết kế web asp.net tốt nhất là một vấn đề nan giải. Hy vọng bài viết này của mình sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín cho mình giúp bạn phát triển online một cách dễ dàng hơn.
Bài viết được Web47 tổng hợp