Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng nhưng việc tìm kiếm được một phần mềm miễn phí tốt nhất không phải là một chuyện đơn giản có thể bạn nghĩ sử dụng phần mềm nào cũng được, phần mềm crack full từ a-z hay phần mềm không rõ nguồn gốc. Mình có thể trả lời bạn là hoàn toàn được nhưng bạn có suy nghĩ qua chưa nếu phần mềm bạn có lỗi gì đấy thì ai giúp bạn khắc phục ?. Ai sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng?. Ai giúp bạn backup dữ liệu?. Ai sẽ giúp bạn update phần mềm ?. Thật sự khi mua phần mềm không phải chọn phần mềm hiện tại tốt nhất mà phải chọn sự hỗ trợ về lâu về dài ra sao để giúp phần mềm bạn hoạt định ổn định, lâu dài chứ không phải  hiện tại phần mềm hoạt động ra sao?.

phần mềm quản lý bán  hàng miễn phí

Tuy nói vậy nhưng việc chọn phần mềm thì các bạn cũng phải lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp với thao tác nghiệp vụ của doanh nghiệp của bạn, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp của bạn nếu mà chưa chưa được hỗ trợ thì bạn cần phải liên hệ với bên nhà cung cấp để được hỗ trợ tạo ra các nghiệp vụ mà doanh nghiệp bạn đang làm như vậy sẽ giúp nhân viên của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một số điểm cần lưu ý khi mua phần mềm quản lý bán hàng

  • Phải xem phần mềm đó có đáp ứng nghiệp vụ của doanh nghiệp của bạn không?. Nếu không yêu cầu thêm, chỉnh sửa phần mềm cho phù hợp.
  • Phần mềm có dễ sử dụng không?. Hướng dẫn đi kèm theo có dễ thao tác hay không nếu chưa hiểu rõ quy trình hoạt động của phần mềm phải yêu cầu bên đơn vị phần mềm hỗ trợ thao tác toàn bộ các chức năng của phần mềm đến khi hiểu thì thôi. Đây là điều bắt buộc không nên chỉ coi qua sơ sài vì sau này trong quá trình làm việc mà nếu bạn làm “sai một li đi cả dặm” thì rất khó khắc phục.
  • Hỗ trợ của đơn vị sau khi cung cấp phần mềm ra sao?. Nếu một đơn vị cung cấp mà chỉ bán xong rồi quay mặt làm ngơ với bạn thì sẽ cực kỳ nguy hiểm vì đơn vị này chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến hỗ trợ sau bán hàng hoặc cũng có thể đơn vị này chỉ là đại lý bán họ không có kỹ thuật để hỗ trợ bạn trong việc này vì vậy thêm vào điều khoản hợp đồng các chi tiết điều kiện về việc hỗ trợ sau khi bàn giao phần mềm như vậy mới đảm bảo sự rành mạch cho cả bạn và đơn vị cung cấp.
  • Đồng thời bạn phải làm rõ việc bảo hành phần mềm và việc nâng cấp phần mềm sau này nếu phát sinh cho đúng quy trình nghiệp vụ của bạn sẽ ra sao?.
  • Đây chỉ là một số lưu ý các doanh nghiệp cần lưu lý khi chọn mua phần mềm quản lý bán hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công ty nào cung cấp phần mêm quản lý bán hàng tốt nhất?

Để tìm một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất không phải là một việc đơn giản vì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ khẳng định sản phẩm của mình là tốt nhất chứ không ai nói sản phẩm của đối thủ là tốt nhất sau đây mình chỉ giới thiệu cho các bạn 2 doanh nghiệp mà mình đã sử dụng và cảm thấy oke nhất:

1. Phần mềm quản lý bán hàng online của ki ốt việt 

Đây là hệ thống phần mềm được triển khai online của kiotviet thích hợp với những shop, cửa hàng có quy mô nhỏ các nghiệp vụ đơn giản, dễ sử dụng, giá rẻ, có thể quản lý online nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là không thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vì các thao tác nghiệp vụ không đủ đáp ứng và việc nâng cấp nghiệp vụ khá khó khăn vì đây đã là một hệ thống được triển khai nhắm riêng vào các shop nhỏ.

2. Phần mềm quản lý bán hàng của An Việt soft

Đây là hệ thống phần mềm mình đánh giá khá cao nó vì nó chạy được cả nội bộ và online được viết code độc lập nên việc nâng cấp đơn giản hơn ki ốt việt khá nhiều. Phần mềm quản lý bán hàng của An Việt soft có nghiệp vụ rất chặt chẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều thao tác nghiệp vụ phức tạp và có quy mô. Bên cạnh đó support của An Việt cũng rất tốt và được các doanh nghiệp đánh giá khá cao. Đặc biệt để hỗ trợ các bạn làm quen với phần mềm An Việt còn hỗ trợ cài đặt cho các bạn dùng thử phần mềm trong 1 tháng nếu thấy thích hợp với việc quản lý của doanh nghiệp của bạn thì mới tiến hành ký hợp đồng và nếu bạn cảm thấy thiếu các nghiệp vụ thì có thể hỗ trợ nâng cấp các nghiệp vụ đấy cho phù hợp với công ty của bạn miễn phí.

Kết luận: Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm là điều đặc biệt quan trọng vì vậy các bạn không nên “xem thường” sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc về lâu về dài. Hy vọng bài viết “phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay” sẽ giúp các bạn có được một định hướng lựa chọn phần mềm tốt. Hiện tại An Viêt soft đang cho các bản dùng thử và miễn phí để download các bạn có thể truy cập vào http://anvietsoft.com/download-phan-mem/ để download.