Phần mềm đa cấp chuyên nghiệp sử dụng dễ dàng

Trong phần mềm đa cấp này có đầy  đầy đủ các loại hoa hồng như: trực tiếp, cân cặp, quản lí xuất sắc, cộng hưởng, danh sách nhóm, các gói đầu tư, đồng hưởng quốc tế, tổng hoa hồng, hoa hồng trả ra,…

Bạn đang cần một website với hệ thống phần mềm đa cấp nhiều loại chức năng tính toán phức tạp, mà không biết địa chỉ thiết kế uy tín, tin cậy. Chúng tôi tự tin mang đến bạn các dịch vụ thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp,đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, với hệ thống được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các hệ thống đa cấp lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm được công ty xây dựng và có nhu cầu bán phần mềm đa cấp chuyên nghiệp đầy đủ các loại hoa hồng.

*Giao diện chính của website phần mềm bán hàng đa cấp

ban-phan-mem-da-cap2

 

*Các chức năng chính của phần mềm bán hàng đa cấp

 •  Trang sản phẩm
 • Chức năng thanh toán qua mạng
 • Trang gian hàng
 • Trang dịch vụ
 • Trang tin tức
 • Trang FAQ (Những câu hỏi thường gặp)
 • Trang tuyển dụng
 • Chức năng thăm dò ý kiến
 • Tích hợp bộ đếm chuyên sâu
 • Trang liên hệ trực tuyến
 • Trang hoạt động của công ty
 • Các chức năng khác được tích hợp theo yêu cầu của khách hàng

 

*Chức năng lập trình nâng cao trong trang quản trị 

 • Quản lý đại lý bán lẻ
 • Quản lý nhà phân phối
 • Quản lý hệ thống hóa đơn, đặt hàng
 • Quản lý các bảng tính hoa hồng theo từng cấp độ theo mô hình cây nhị phân
 • Lập trình hệ thống báo cáo doanh thu, doanh số
 • Tạo hệ thống cây nhị phân thành viên đơn giản nhưng dễ nhìn, dễ quản lý
 • Giao diện thân thiện và bắt mắt, tạo cảm giác gần gũi với người truy cập và thành viên.
 • Chức năng phân quyền nhân viên theo chức năng nhiệm vụ của từng người
 • Chức năng lưu giữ lịch sử các thay đổi
 • Các chức năng liên quan được tích hợp cho phù hợp với hệ thống của từng công ty

*Mô hình và giao diện trang quản lí của website chứa phần mềm

mo-hinh-trang-quan-li

*Mô hình giao diện quản lí trang hoa hồng tổng hợp chưa phần mềm

giao-dien-quan-li-hoa-hong-tong-hop-chua-phan-mem

giao-dien-quan-li-hoa-hong-tong-hop-chua-phan-mem

 

 

*các phép tính hoa hồng trong phần mềm:

 • Căn cập
 • Trực tiếp
 • Quản lí xuất sắc
 • Cộng hưởng
 • Danh sách nhóm
 • Các gói đầu tư
 • Đồng hưởng quốc tế
 • Tổng hoa hồng
 • Hoa hồng trả ra

*Vài nét về chức năng của phần mềm đa cấptính toán hoa hồng:

    I. Các khái niệm

Nhà phân phối (NPP): Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện là công dân 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có chứng minh thư nhân dân, có người hướng dẫn thì người tham gia có quyền ký hợp đồng với Công ty để trở thành NPP của Công ty mà không cần phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào để mua hàng. Sau khi trở thành NPP của Công ty, Công ty tiến hành đào tạo và cấp chứng chỉ theo mẫu của Bộ Công Thương cho NPP sau khi hoàn thành Chương trình đào tạo cơ bản. Việc đào tạo NPP do những cán bộ đã được Bộ Công thương cấp Chứng chỉ Đào tạo viên tiến hành. Sau khi hoàn thành việc đào tạo nêu trên, Công ty sẽ cấp Thẻ thành viên theo mẫu của Bộ Công Thương cho NPP. Mỗi NPP của Công ty sẽ được cấp 01 mã số kinh doanh duy nhất. Từ mã số kinh doanh của mình, NPP có thể phát triển 02 nhánh kinh doanh, nhánh trái và nhánh phải. Theo đó, NPP có thể trực tiếp giới thiệu hoặc được tuyến trên chỉ định các NPP mới vào hệ thống tuyến dưới để trở thành tuyến dưới trực tiếp hoặc tuyến dưới gián tiếp của NPP đó. NPP sẽ được hưởng quyền lợi từ việc tiêu thụ sản phẩm hàng tháng của mình và tuyến dưới tùy theo cấp độ NPP đạt được.

–    PV: Là 1 đơn vị tính được áp dụng cho mỗi đơn vị sản phẩm. Kế hoạch trả thưởng sẽ được áp dụng trên đơn vị tính này. Trong Chương trình trả thưởng của Công ty, 1 PV có giá trị tương đương 53.000 đồng.

–   Tầng (Level) : là các mức vị trí trong sơ đồ cây hệ thống.

–   Đời (F): là các mức vị trí theo người bảo trợ trực tiếp.

–    Doanh số cá nhân: là doanh số tạo ra do NPP tiêu dùng hoặc bán lẻ.

–    Doanh số nhóm: là doanh số tạo ra do nhóm NPP bên dưới cộng dồn.

–    Doanh số trực hệ : là doanh số tạo ra do nhóm NPP bảo trợ các đời bên dướicộng dồn.

–    Doanh số toàn công ty: Là toàn bộ doanh số bán sản phẩm quy theo điểm PV của Công ty bán ra được giới hạn trong một kỳ hạn nhất định.

–   Thành tích: NPP tích lũy đủ 200 PV tương đương với 1 thành tích.

–    Thành tích phát sinh sẽ được tính từ 0h00’01’’ ngày 01 đầu tháng đến hết 24h00 ngày 30 (31) cuối tháng.

II. Chương trình trả thưởng theo từng cấp bậc

Công ty không yêu cầu bắt buộc Nhà phân phối phải mua hàng hóa ngay khi tham gia và việc mua hàng hóa phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng của Nhà phân phối. Nghiêm cấm các người bảo trợ, nhân viên Công ty lôi kéo, dụ dỗ và buộc Nhà phân phối phải mua sản phẩm của Công ty khi họ mới tham gia.

Công ty trả thù lao cho NPP dựa trên cấp bậc mà NPP đạt và duy trì được hàng tháng. Các khoản thù lao này có thể được tính theo tỷ lệ doanh số hoặc là các khoản tiền mặt cố định. Trong trường hợp cần thiết, Công ty sẽ điều chỉnh Chương trình trả thưởng để đảm bảo tổng giá trị hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác trả cho NPP trong một năm quy đổi thành tiền không vượt quá 40% doanh thu bán hàng đa cấp của Công ty.

1. CÁC CẤP ĐỘ NHÀ PHÂN PHỐI

1.1 Nhà phân phối cơ bản

Là người đã ký Hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp với Công ty, được phép mua sản phẩm ở mức giá bán dành cho Nhà phân phối để sử dụng hoặc bán lại ở mức không cao hơn giá bán lẻ khuyến nghị để hưởng lợi nhuận bán lẻ. Tùy từng sản phẩm, lợi nhuận bán lẻ có thể lên tới 30%. (không cần tính)

Ngoài ra, Nhà phân phối cơ bản có thể bảo trợ các Nhà phân phối khác để xây dựng mạng lưới tuyến dưới của mình và hưởng Hoa hồng Bảo trợ trực tiếp dựa trên doanh số của tuyến dưới do mình trực tiếp bảo trợ.

1.2. Nhà phân phối chuyên nghiệp

Khi giá trị mua hàng tích lũy đạt 200 PV, Nhà phân phối cơ bản được nâng cấp thành Nhà phân phối chuyên nghiệp và bắt đầu được hưởng các chế độ hoa hồng, tiền thưởng khác quy định tại Mục 2.

Để tạo thuận lợi cho việc khởi động kinh doanh của Nhà phân phối, Công ty cung cấp một số gói khuyến mại kèm theo các ưu đãi riêng như sau:

  STT     mức khuyến mại PV Ưu đãi
1 mức đồng 1.000 PV đồng hưởng 1 PV toàn quốc trong 1 năm

 

(tổng số PV / 200 = thành tích)

1PV là (53.000 x 1 x số thành tích)/ chia đều cho các gói đồng trong toàn bộ hệ thống

2 mức Bạc 4.000 PV đồng hưởng 2 PV toàn quốc trong 1 năm
3 mức Vàng 10.000 PV đồng hưởng 3 PV toàn quốc trong 1 năm
4 mức Kim Cương 20.000 PV đồng hưởng 4 PV toàn quốc trong 1 năm

Nhà phân phối Chuyên nghiệp được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp thành tích.

1.3. Nhà phân phối Silver: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có tổng doanh số nhánh yếu đạt 20.000 PV. Nhà phân phối Silver được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp thành tích.

1.4. Nhà phân phối Gold: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 2 F1 (bên cây bảo trợ) đạt cấp Nhà phân phối Silver. Nhà phân phối Gold được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích và hưởng 10% doanh số của hệ thống F1. Hưởng 1PV doanh thu phát sinh từ hệ thống trở xuống (không hưởng vượt cấp) (cây nhị phân).

1.5. Nhà phân phối Saphia: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 3 F1 đạt cấp Nhà phân phối Gold. Nhà phân phối Saphia được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích, hưởng 10% doanh số của F1 và 8% doanh số của F2. Hưởng 1,5 PV doanh thu phát sinh từ hệ thống mình trở xuống (không hưởng vượt cấp). Đồng hưởng 1PV toàn quốc.

1.6. Nhà phân phối Ruby: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 3 F1 đạt cấp Nhà phân phối Saphia. Nhà phân phối Ruby được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích, hưởng 10% doanh số của F1, 8% doanh số của F2 và 5% doanh số của F3. Hưởng 2 PV doanh thu phát sinh từ hệ thống mình trở xuống (không hưởng vượt cấp). Đồng hưởng 1 PV toàn quốc.

1.7. Nhà phân phối Diamond: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 3 F1 đạt cấp Nhà phân phối Ruby. Nhà phân phối Diamond được tặng ngay 01 ô tô trị giá 1 tỷ đồng, hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích, hưởng 10% doanh số của F1, 8% doanh số của F2, 5% doanh số của F3 và 3% doanh số của F4. Hưởng 2 PV doanh thu phát sinh từ hệ thống mình trở xuống (không hưởng vượt cấp). Đồng hưởng 1PV toàn quốc.

1.8. Nhà phân phối Crown: là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 4 F1 đạt cấp Nhà phân phối Diamond. Nhà phân phối Crown được tặng ngay 01 lô đất trị giá 3 tỷ đồng, hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích, hưởng 10% doanh số của F1, 8% doanh số của F2, 5% doanh số của F3, 3% doanh số của F4 và 2% doanh số của F5. Hưởng 2PV doanh thu phát sinh từ hệ thống mình trở xuống (không hưởng vượt cấp). Đồng hưởng 1 PV toàn quốc.

1.9. Nhà phân phối Crown Ambassador:là Nhà phân phối Chuyên nghiệp có 2 F1 đạt cấp Nhà phân phối Crown. Nhà phân phối Crown Ambassador được tặng ngay 01 căn nhà trị giá 5 tỷ đồng, hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp Thành tích, hưởng 10% doanh số của F1, 8% doanh số của F2, 5% doanh số của F3, 3% doanh số của F4, 2% doanh số của F5 và 1% doanh số của F6. Hưởng 2PV doanh thu phát sinh từ hệ thống mình trở xuống (không hưởng vượt cấp). Đồng hưởng 1 PV toàn quốc.

2. CÁC KHOẢN HOA HỒNG

2.1. Hoa hồng bán lẻ

Nhà phân phối ở tất cả các cấp được phép mua sản phẩm ở mức giá bán dành cho Nhà phân phối để sử dụng hoặc bán lại ở mức không cao hơn giá bán lẻ khuyến nghị để hưởng lợi nhuận bán lẻ. Tùy từng sản phẩm, lợi nhuận bán lẻ có thể lên tới 30%.

2.2. Hoa hồng bảo trợ trực tiếp

Nhà phân phối được hưởng Hoa hồng bảo trợ trực tiếp, được tính trên doanh số tích lũy của các Nhà phân phối do họ bảo trợ trực tiếp như sau:

Doanh số tích lũy của F1 Hoa hồng bảo trợ trực tiếp
200 PV 600.000 đồng
1.000 PV 3.000.000 đồng
4.000 PV 12.000.000 đồng
10.000 PV 30.000.000 đồng
20.000 PV 60.000.000 đồng

 

2.3. Hoa hồng cân bằng hệ thống

Để đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của hệ thống, Công ty khuyến khích các Nhà phân phối phát triển hệ thống một cách cân bằng. Khi hệ thống Nhà phân phối tuyến dưới bên chi nhánh trái đạt 01 thành tích, đồng thời bên phải đạt 01 thành tích thì gọi là 01 cặp thành tích, Nhà phân phối sẽ được thưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống có giá trị 400.000 đồng/cặp thành tích. Tùy vào cấp độ đạt được, Nhà phân phối sẽ được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tối đa như quy định tại Mục 1.

Ví dụ: Khi hệ thống NPP tuyến dưới bên nhánh trái 01 thành tích, nhánh phải đạt 01 thành tích gọi là 1 cặp thành tích, NPP được hưởng 400.000 đồng / cặp thành tích, tùy vào các cấp bậc khác nhau như:

Nhà phân phối cấp vừa đạt cấp SILVER được hưởng Hoa hồng cân bằng hệ thống tính trên tối đa 100 cặp thành tích (tương đương với 20.000 PV), tương đương với 40 triệu đồng. Khi đạt đủ 100 cặp, thành tích sẽ bị xóa về 0. Toàn bộ thành tích sẽ được tính lại từ đầu bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng tiếp theo.

2.4. Hoa hồng Quản lý Xuất sắc

Trong một kỳ tính thưởng, khi cả hai bên nhánh trái và phải có doanh số mua hàng tích lũy mỗi nhánh đạt một trong các mức tại bảng dưới đây, Nhà phân phối sẽ được hưởng Hoa hồng quản lý xuất sắc ở mức tương ứng. Khi tổng thành tích tính từ tầng 1 trở đi, bên trái đạt 100 thành tích, bên phải đạt 100 thành tích,  Nhà phân phối sẽ được coi là hoàn thành một chu kỳ và nhận tổng giá trị Hoa hồng Quản lý xuất sắc là 100 triệu đồng. Mỗi tháng, Nhà phân phối chỉ được nhận tối đa 01 chu kỳ tính thưởng Hoa hồng Quản lý xuất sắc. Hoa hồng Quản lý xuất sắc sẽ được xét lại vào tháng tiếp theo, dựa trên chỉ tiêu phát sinh thành tích mới.

     Mức     Nhánh trái       Nhánh phải        Hoa hồng Quản lý xuất sắc
2 10 10 5.000.000 đồng
3 20 20 10.000.000 đồng
4 30 30 10.000.000 đồng
5 40 40 55.000.000 đồng
Tổng 100 100 80.000.000 đồng

Đây chỉ là một phần nhỏ các chức năng của phần mềm còn nhiều chức năng khác chưa kể đến, để được xem demo trực tiếp và chi tiết các chức năng các bạn vui lòng liên hệ 01655.968.758 để có những giới thiệu chi tiết nhất về hệ thống phần mềm quản lý website đa cấp do chúng tôi lập trình.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mô hình khác nhau như: mô hình mặt trời, mô hình hình sao, mô hình ma trận, mô hình cấp bậc ly khai các bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm, và rất nhiều phần mềm khác với các chức năng xử lí đa dạng và phức tạp theo yêu cầu của khách hàng.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Hỗ trợ 24/7
 • Bảo hành website vĩnh viễn
 • Đảm bảo website vận hành luôn tốt

Công nghệ thiết kế các phần mềm website đa cấp

Vì hệ thống với số lượng thành viên truy cập nhiều thường xuyên nên chúng tôi sẽ sử dụng ngôn ngữ ASP.net được viết thuần giúp cho website được vận hành luôn trôi chảy đồng thời khả năng bảo mật của nó cũng được đẩy lên mức cực cao.

Bên cạnh đấy thì hiện nay mobile cũng là một kênh marketing cực kỳ hiệu quả vì vậy chúng tôi sẽ tối ưu website của bạn giúp tương thích với mobile theo công nghệ mới nhất hiện nay là responsive.

Ngoài ra để tối ưu code tránh rườm già giúp SEO và marketing, load trang tốt hơn chúng tôi áp dụng công nghệ HTML5, CSS3 vào giúp website bạn vận hành ổn định nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.