Dịch vụ hosting wordpress giá rẻ tốc độ cao 2018

Là một trong những CMS được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới có thể nói rằng Wordpress đã chứng tỏ được những ưu điểm mà mình có thể mang lại cho người dùng chính điều này đã giúp wordpress nhanh chóng vươn lên được xem như là mã nguồn để thiết kế web tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên wordpress lại không quá thần thánh mặc dù thực sự nó có thể giúp ích cho SEO nhưng việc sử dụng quá nhiều các code bên thứ ba đó là plugin khiến wordpress chạy có độ ì rất lớn và để khắc phục được điều này thì hosting wordpress giá rẻ tốc độ cao ra đời với việc thiết kế hệ thống tối ưu chuyên biệt dành riêng cho các website chạy bằng nền tảng mã nguồn mở wordpress chắc chắn đây là hệ thống hấp dẫn được nhiều người ưa thích hiện nay.

Hosting là gì ?

hinh anh hosting

Nhưng trước khi đi vào bài viết với những nội dung riêng chúng ta phải định nghĩa lại hosting để những người chưa biết gì về hosting cũng dễ dàng theo dõi bài viết này.

Hosting là một hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên biệt dùng để chạy website hay email doanh nghiệp hay để lưu trữ dữ liệu dành riêng cho các doanh nghiệp.

Hiện nay các máy chủ lưu trữ dữ liệu tốt nhất trên thế giới phần lớn ở nước ngoài nhưng nước ta có tính chất đặc thù đó là đứt cáp như cơm bữa vì vậy mà lựa chọn dịch vụ lưu trữ dữ liệu wordpress tại Việt Nam là tiêu chí đầu tiên mà hầu như các SEOer hiện nay đặt ra cho các loại hình hosting hiện nay.

Hosting wordpress tốc độ cao giá rẻ của WEBICO

Mặc dù WEB47 cũng là một dịch vụ thiết kế website nhưng chúng tôi phải nói rằng  chất lượng dịch vụ hosting mà đơn vị webico đang cung cấp hiện nay phải nằm trong top 3 dịch vụ hosting wordpress tốt nhất tại Việt Nam về cả giá cả lẫn chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Sau khi sử dụng có lỗi bạn được tạo các ticket hỗ trợ khách hàng mà ở đó kỹ thuật hỗ trợ có thể trực tiếp thảo luận cùng khách hàng đến khi vấn đề được giải quyết thực sự, thường thì chỉ sau 1-2 tiếng là bạn đã nhận được trả lời từ khách hàng mà với các đơn vị ngoài nước thì 8-24h mới nhận được một giải quyết về vấn đề điều này cũng là vấn đề lớn nhất là nếu bạn đang thực hiện chiến lược marketing online thì cứ website ban chếtức là bạn đang bị tổn thất về tiền và nguyên tắc kinh doanh cơ bản nhất điều này là điều tối kỵ.

Không chỉ về tiền nữa vì lâu dài nó ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu bạn vất vả xây dựng bấy lâu người ta bảo xây thì dễ chứ đập đi mấy hồi và thực sự vậy nếu hosting website bạn trì trệ thì đối thủ của bạn sẽ tận dụng cơ hội mà vươn lên chẳng muốn đợi bạn fix xong đâu.

Đăng ký dịch vụ hosting giá rẻ của webico khá là đơn giản các bạn chỉ cần truy cập vào đây chắc chắn bạn tìm được những thông tin cần thiết để thuê hosting wordpress giá rẻ với tốc độ truy cập nhanh.

Tại sao cần phải thuê hosting wordpress riêng ?

wordpress-hosting-1024x577

Mặc dù wordpress là mã nguồn tốt không yêu cầu khắt khe trong việc chạy server riêng dù là host windown, host linux thì bạn cũng có thể dễ dàng khởi chạy website nhưng nếu bạn sử dụng server riêng được tạo ra với mục đích duy nhất là cho chính hệ thống website wordpress chạy thì sẽ là điều tốt nhất vì cơ bản ngày nay wordpress phải nói là nó càng ngày độ nặng tăng lên đáng kể do bất cứ thứ gì lưu vào thì nó cũng tự tạo ra một dòng để lưu trong database chính điều này khiến cho sự trì trệ ì ạch của wordpress trông thấy rõ. Nhất là các website bán hàng khi chạy trên các nền tảng như wordpress sẽ rất ì do hình ảnh là vấn đề đau đầu các nhà thiết kế khi data lên đến 5000, 10000 table thì chính là lúc wordpress sẽ gặp các vấn đề load rất chậm và thường xuyên dính lỗi trắng trang, 404,…. nếu server không tối ưu chính là việc bị dính chết liên tục là điều không thể tránh khỏi.