Top 5 giao diện bằng worldpress cho các câu lạc bộ thể thao

Trên thế giới này không gì phấn khích bằng nhìn thấy Ronaldo lật bàn đèn ghi bàn vào lưới Juventus hay cú sút thách thức mọi quy luật vật lý của Roberto Carlos. Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung đã kết nối hàng tỷ người trên địa cầu này với nhau. Bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều nỗ lực xây dựng cho riêng mình 1 môn thể thao để khuyến khích mọi người cùng tham gia. 1 website tốt, chuẩn, có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng đóng vai trò then chốt để đưa nỗ lực đó đến thành công

 

SPLASH – Giao diện cho bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày

h1

Splash là một trong những giao diện hiện hành có đầy đủ tính năng nhất. Được thiết kế cho các CLB bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá và bóng chày, Splash bao gồm 4 mẫu thiết kế chất lượng và có thể hoàn toàn tùy chỉnh theo ý muốn.

Với Splash bạn có thể:

– Tạo thông tin về đội và thành viên với hình ảnh, mô tả chi tiết và các thông số.

– Quản lý lịch thi đấu, hiển thị trận đấu sắp tới và danh sách kết quả các trận đã đấu.

– Quản lý và trình bày các thông số cho đội bóng của bạn và so sánh nó với thông số của toàn giải đấu.

– Hiển thị các tính huống nổi bật trong trận đấu, video các chiến thắng của đội cũng như các đoạn phỏng vấn cầu thủ ở chất lượng cao.

– Nhúng âm thanh bình luận hoặc podcast của giải đấu vào trang web

– Tạo ra sự hào hứng cho các CĐV bằng đồng hồ đếm ngược thời gian tới trận đấu kế tiếp

– Dễ dàng thao tác với cửa hàng của đội bóng thông qua tích hợp hoàn hảo giữa WooCommerce với giao diện Splash.

– Gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng của CLB, chấp nhận các quyên góp bằng PayPal và công khai tình trạng gây quỹ bằng một thanh % hướng tới mục tiêu đặt ra ban đầu.

– Chọn từ các lựa chọn sẵn hay tự xây dựng các so sánh sử dụng thông số cầu thủ, kết quả trận đấu, đánh giá điểm tùy chỉnh, đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ và them nhiều lựa chọn nữa.

Ngoài ra, giao diện này hoàn toàn tương thích với SportsPress – một plugin phổ biến về dữ liệu thể thao cho WordPress.

Demo: http://splash.stylemixthemes.com/

REAL SOCCER – Giao diện WordPress tương thích nhiều nền tảng

h2

Giao diện này được thiết kế dành riêng cho môn thể thao vua – bóng đá, bao gồm các tính năng chất lượng như thể hiện hồ sơ cá nhân, danh sách cầu thủ, bảng xếp hạng giải đấu, lịch thi đấu, kết quả và các bài viết tổng hợp trận đấu.

Nhờ việc hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua WordPress Customizer, người dùng có thể cập nhật màu sắc, phông chữ và có thể sử dụng cả Google Fonts. Mặt khác, WooCommerce cũng được tích hợp sẵn nếu bạn muốn bán các sản phẩm trực tuyến.

Real Soccer tương thích với JoomSport – một plugin chuyên về quản lý các giải đấu thể thao.

Demo: https://demo.goodlayers.com/realsoccer/landing/

SPORT – Giao diện dành cho mọi CLB thể thao

h5

Sport là một giao diện khá linh hoạt, được thiết kế cho các CLB và nhóm thể thao cộng đồng. Với thiết kế hiện đại cùng các bố cục tách biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện tùy ý, kèm theo những tính năng ấn tượng như 2 phiên bản dùng thử được thiết kế sẵn, bảng điều khiển trực quan dành cho quản trị viên, tùy chọn bộ sưu tập hình ảnh để hiển thị các tình huống nổi bật trong trận đấu, tùy chỉnh header trang web, hỗ trợ cho các thiết bị di động cùng bộ hỗ trợ xây dựng trang dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, Sport còn có một số tính năng khác đáng chú ý như các tùy chọn nâng cao cho blog, tùy chỉnh widgets, shortcodes, nhúng video và tích hợp WooCommerce.

Demo: http://themecanon.net/?theme=Sport

GAMEDAY – Giao diện dành cho giới truyền thông

h6

Gameday là một giao diện không chỉ dành cho các đội thể thao mà còn có thể sử dụng để hiển thị tin tức. Gameday cũng được tích hợp WooCommerce để hỗ trợ việc thương mại hóa sản phẩm. Ngoài ra còn có tùy chỉnh hiển thị bảng xếp hảng, kéo thả trang chủ cùng thanh kéo trình chiếu trên từng chuyên mục, hỗ trợ việc trình chiếu video tổng hợp dễ dàng.

Giao diện này cũng bao gồm 4 vị trí đặt quảng cáo với kích thước khác nhau.

Demo: https://www.lucky88.com

CHAMPION – Giao diện cho bóng đá & bóng bầu dục

h7

Champion là một giao diện được thiết kế với nhiều tính năng tuyệt vời dành cho bóng đá & bóng bầu dục, bao gồm 5 kiểu mẫu header, quản lý lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tích hợp WooCommerce, tùy chỉnh blog, video và hình nền thiết kế theo kiểu parallax, tích hợp mạng xã hội, quản lý thông tin đội và cầu thủ, danh hiệu của câu lạc bộ và logo các đối tác tài trợ.

Các tính năng nổi bật khác được tích hợp bao gồm tùy chỉnh kéo thả như WPBakery Page Builder, tùy chỉnh bộ sưu tập cho các hình ảnh trong trận đấu, thiết kế đa dạng nền tảng, lựa chọn đa dạng và sẵn có, đặc biệt là có thể xem trước trang web chỉ với một cú click chuột.

Demo: http://www.mvpthemes.com/gameday/