Dịch vụ SEO website uy tín tại HCM hiệu quả cao

Dịch vụ SEO website uy tín tại HCM của Web47 với tiêu chí mang lại mức giá rẻ nhất nhưng đảm bảo về độ chuyên nghiệp trong các dự án chúng tôi thực hiện. Khi đến với công ty dịch vụ SEO Web47 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp với đội ngũ nhân viên từ 7 năm kinh nghiệm trở lên đã làm rất nhiều dự án SEO khác nhau chúng tôi tự tin sẽ là một đối tác giúp bạn tăng doanh thu triệt để và bao trùm thị trường của bạn trên internet.

dich-vu-seo-uy-tin-top-google

Giải pháp hữu hiệu để tăng doanh số bán hàng

Dịch vụ SEO từ khóa mang lại cho bạn lợi ích như thế nào?

SEO đã vào việt nam cũng khá lâu nhưng nó thật sự bùng nổ vào những năm 2011-2012 với sự phát triển mạnh mẽ của nó đến nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh của bất cứ website nào.

Có thể bạn chưa biết về lợi ích mà SEO mang lại cho website của bạn hoặc biết rồi nhưng vẫn chưa rõ ràng thì trước khi đi sâu vào bài viết thì Web47 xin giới thiệu về những lợi ích mà SEO mang lại cho bạn như:

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: với người sử dụng dịch vụ internet tại việt nam rất lớn lên đến hơn 30 triệu người sử dụng theo thống kê năm 2012 thì đây là một thị trường tiềm năng cực lớn và đang được khai thác,

Tiết kiệm chi phí marketing: nếu bạn marketing theo kiểu truyền thống thì chi phí có thể lên rất cao nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO để quảng bá sản phẩm của mình thì chi phí sẽ rất là thấp nhưng bạn có thể tiết kiệm tối đa tiền vốn của bạn

Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng:  nếu sử dụng dịch vụ SEO bạn cũng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng hơn Web47 ví dụ nếu bạn SEO từ khóa “áo khoác nam” thì chắc chắn khách hàng bạn vào đều là người đang muốn tìm kiếm các sản phẩm áo khoác nam và tỉ lệ bạn có đơn hàng là cực cao không như theo cách truyền thống bạn như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo trên ti vi bạn khó mà quy hẹp được đối tượng khách hàng.

Sản phẩm mới bạn được biết đến nhanh hơn: sử dụng kênh online để tiếp cận khách hàng luôn là một giải pháp để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.

– Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa như bao trùm được lĩnh vực trong thị trường, tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tránh bị tồn hàng,…

Tại sao Web47 lại chọn dịch vụ SEO uy tín  đứng đầu mà không phải giá rẻ hay chuyên nghiệp?

Nguyên nhân ở đây Web47 muốn khẳng định với các bạn là Web47 với phương châm hoạt động “một chữ tín vạn niềm tin” muốn tồn tại lâu dài và sống cùng thương hiệu thì chữ tín phải đứng đầu chính vì vậy chúng tôi đưa dịch vụ SEO uy tín vào đầu câu nhưng đồng thời cũng muốn khẳng định với mọi người giá của Web47 sẽ có mức giá tốt hơn nhưng không có nghĩa vậy mà chất lượng dịch vụ của Web47 của chúng tôi kém đi.

Bên cạnh uy tín thì dịch vụ SEO giá rẻ của Web47 cũng khẳng định về độ chuyên nghiệp bởi vì nếu chỉ làm bình thường thì ở đâu cũng có thể thực hiện được nhưng để xây dựng một kế hoạch SEO, một phong cách SEO bền vững tránh gặp rủi do vì các thuật toán của các công cụ tìm kiếm ảnh hưởng không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định các từ khóa mà Web47 làm sẽ hạn chế tối đa các rủi do và tuyệt đối sẽ không bị các công cụ tìm kiếm phạt.

Một số từ khóa mà dịch vụ SEO HCM Web47 đã thực hiện

Dự án sơn đàn piano cho website sondanpiano.com

– Top 1 từ khóa “son dan piano

son-dan-piano

Dự án phần mềm quản lý cho công ty  TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ An Việt

– Top 1 từ khóa “Phần mềm quản lý phòng Gym” domain: anvietsoft.com

phan-mem-quan-ly-phong-gym

 

– Top 4 từ khóa “Phần mềm quản lý nhà hàng

 

phan-mem-quan-ly-nha-hang

– Top 3 từ khóa “Phần mềm quản lý siêu thị

 

 

phan-mem-quan-ly-sieu-thi

– Top 5 từ khóa “Phần mềm bán hàng

phan-mem-ban-hang

 

Trên đây chỉ là một số dự án trong những dự án mà Web47 đã thực hiện.

Giá cả dịch vụ SEO chuyên nghiệp Hồ Chí Minh của web47 là bao nhiêu ?

Tùy vào độ khó của từng từ khóa, từng dự án, độ cạnh tranh, số lượng key mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một bảng báo giá chi tiết hợp lý nhất cho bạn.

Quy trình Web47 thực hiện một dự án SEO từ khóa website 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Gửi bảng phân tích từ khóa cho khách hàng nếu đồng ý sẽ tiếp tục bước 3
  • Bước 3: Ký hợp đồng (thanh toán trước 50% hợp đồng)
  • Bước 4: Xây dựng kế hoạch SEO từ khóa được gửi chi tiết cho khách hàng
  • Bước 5: Tiến hành SEO
  • Bước 6: Sau khi từ khóa đã lên top đúng theo yêu cầu thực hiện bàn giao hợp đồng và nhận nốt 50% còn lại của hợp đồng

Cam kết của dịch vụ SEO website của Web47

  • Đảm bảo từ khóa lên đúng tiến độ
  • Đảm bảo không sử dụng các biện pháp xấu gây ảnh hưởng đến website của bạn
  • Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu từ khóa không đúng tiến độ đã đặt ra