Công ty thiết kế web tốt nhất việt nam 2015

Hiện tại google đang là công cụ tìm kiếm lớn và uy tín nhất trên thế giới nó được đánh giá như một con người khổng lồ có thể sắp xếp, phân loại và trả lại cho con người những thứ người dùng cần chính vì vậy các đánh giá trên top của google luôn có độ tin tưởng rất cao sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các công ty thiết kế web tốt nhất việt nam trong năm 2015 này.

Hiện nay theo đánh giá của google thì công ty thiết kế web đang chiếm vị trí số 1 google là công ty thietkeweb.com

Vị trí top 1 thuộc về thietkeweb.com

Vị trí top 1 thuộc về thietkeweb.com

Tuy thietkeweb.com chiếm vị trí top 1 về thiết kế web nhưng trong thiết kế web bán hàng thì họ lại không được đánh giá cao mà thay vào đó công ty được đánh giá tốt nhất là công ty WEBICO

Thiết kế web bán hàng là các website gian hàng online được thiết kế giúp các shop có thể buôn bán trực tiếp như một cửa hàng offline ngay trên nền tảng internet.

Thiết kế web theo yêu cầu thì là web47.net bên cạnh đó công ty tuổi trẻ cũng được đánh giá khá cao

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Webbee đang đứng vị trí số 1 thiết kế web theo yêu cầu

 

Thiết kế web theo yêu cầu là bạn có thể yêu cầu bên thiết kế web họ phải thiết kế website theo phong cách bạn mong muốn từ màu sắc, bố cục đến các chức năng,…. đây là cách để bạn có thể khẳng định phong cách của bạn độc quyền trên internet.

Hy vọng bài viết giới thiệu về các công ty đang đứng top cách lĩnh vực thiết kế web này sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất cho mình để có một website.