Công ty thiết kế web theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu thiết kế web theo yêu cầu ngày càng cao bởi lẽ các doanh nghiệp không muốn các trang web của mình bị “đụng hàng” vì họ muốn độc quyền thương hiệu. Vì hiện nay đa số các công ty đều thiết kế web dựa trên các mẫu có sẵn để thiết kế. Nhưng đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của web47 bạn sẽ được thiết kế web theo những mẫu chỉ bạn mới có.

thiết kế web theo yêu cầu

Tại sao bạn cần thiết kế web theo yêu cầu

Nguyên nhân chính của việc thiết kế web theo yêu cầu là do nhu cầu muốn thiết kế một website theo riêng ý của mình không bị đụng hàng với bất kì công ty nào khác

  • 1 là để giúp độc quyền về màu sắc và bố cục website của bạn.
  • 2 là để tạo độ chuyên nghiệp cho công ty bạn
  • 3 là để có thể thiết kế theo ý tưởng của bạn không bị trùng lặp với các mẫu thiết kế khác.

Công nghệ mà chúng rôi sử dụng để thiết kế web

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình asp.net, php hoặc mã nguồn mở (wordpress, joomla, drupal, opencart,..) tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh sử dụng các công nghệ để lập trình động bên trong website chúng tôi thiết kế giao diện website trên photoshop sau đó mới bắt đầu lập trình bên trong.

Bảo trì website

Website thiết kế web theo yêu cầu tại web47 được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ nên chúng tôi đảm bảo rất ít khi gặp trục trặc kĩ thuật trong quá trình sử dụng các website mà chúng tôi làm ra nhưng để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi nhận bảo hành website vĩnh viễn.

Hỗ trợ miễn phí:

– Đăng kí website với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất hiện nay như Google, Bing, Coc Coc,…

– Hướng dẫn biên tập nội dung website miễn phí

– Cài đặt email cho khách hàng

– Úp nội dung lên website của bạn

– backup nội dung cho khách hàng phòng ngừa sự cố hỏng hocsh gây mất dữ liệu

– Tư vấn chiến lược phát triển web